Thu05092024

TB lịch tiếp công dân định kỳ của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông năm 2022

Căn cứ Luật Tiếp công dân số 42/2013/QH13 ngày 25/11/2013;

Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân; Thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 21/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiếp công dân;

Căn cứ Quyết định số 74/QĐ-SKHCN ngày 16 tháng 5 năm 2018  của Sở khoa học và Công nghệ ban hành Nội quy tiếp công dân tại Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông;

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Sở năm 2022, cụ thể như sau:

1. Tiếp công dân định kỳ

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tiếp công dân định kỳ vào ngày 10 hàng tháng tại phòng tiếp công dân của Sở (nếu trùng với ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết theo quy định thì được tổ chức vào ngày làm việc liền kề tiếp theo).

Trường hợp Giám đốc Sở đi vắng không thể tiếp công dân theo lịch tiếp định lỳ thì Giám đốc Sở ủy quyền cho một Phó Giám đốc Sở hoặc Chánh Thanh tra Sở tiếp công dân và sau đó có trách nhiệm báo cáo lại với Giám đốc Sở.

2. Tiếp công dân thường xuyên

Thanh tra Sở thực hiện tiếp công dân từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết theo quy định).

3. Tiếp công dân đột xuất

Trường hợp khi xét thấy khẩn thiết đối với vụ việc phức tạp theo quy định tại điểm a, b, Khoản 3, Điều 18 của Luật Tiếp công dân ngày 25/11/2013, Giám đốc Sở sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất ngoài lịch tiếp công dân định kỳ.

4. Thời gian và địa điểm tiếp công dân

- Thời gian tiếp công dân:

+ Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

- Địa điểm tiếp công dân: Phòng tiếp công dân Sở Khoa học và Công nghệ.

Địa chỉ: Số 02 đường Phan Kế Bính, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo để Quý cơ quan, đơn vị và công dân được biết./.

Xem file đính kèm: tại đây.