Lổi

Tin Techmart

Tin tức Đắk Nông

TechMart Dak Nong 2013 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 11 năm 2013

Nông với hơn 200 gian hàng đến từ 11 tỉnh vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, TP Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số doanh nghiệp nước ngoài, tập trung vào sản xuất, chế biến nông-lâm sản, thực phẩm; công nghệ phục vụ nông nghiệp, nông thôn, nông dân, miền núi; đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao, xử lý môi trường; khai thác, chế biến năng lượng, khoáng sản… Dự kiến kinh phí tổ chức hội chợ gần 2,8 tỉ đồng. Sở KH-CN Phú Yên sẽ triển khai công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh tham gia, giới thiệu sản phẩm tại TechMart Dak Nong 2013; phối hợp với ban tổ chức để cung cấp thông tin (số lượng gian hàng, sản phẩm, công nghệ tiêu biểu…) liên quan đến hoạt động KH-CN; giới thiệu tổng quát về tình hình phát triển KH-CN của địa phương để phục vụ công tác tuyên truyền. Ngoài ra, Sở KH-CN tiến hành khảo sát thị trường, tạo điều kiện để các doanh nghiệp ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ tại TechMart Dak Nong 2013.

Nguồn: http://www.baophuyen.com.vn