So Khoa hoc & Cong nghe Dak Nong

Wed06262024

Thông tin nhiệm vụ "Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ quả Bơ, quả Nhàu Đắk Nông"

Đánh giá:  / 0
DởHay 

1. Thông tin chung về nhiệm vụ:

- Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ quả Bơ, quả Nhàu Đắk Nông.

- Tổng kinh phí: 1.742.425.000 đồng (Một tỷ, bảy trăm bốn mươi hai triệu, bốn trăm hai mươi lăm nghìn đồng), trong đó:

+ Kinh phí từ nguồn SNKH: 1.541.425.000 đồng

+ Kinh phí khác: 201.000.000 đồng

- Thời gian thực hiện: 30 tháng (từ tháng 11/2021đến tháng 4/2024).

- Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Chủ nhiệm: PGS. TS. Nguyễn Văn Lợi.

- Các thành viên tham gia thực hiện chính: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khải, TS. Vũ Đức Chiến, ThS. Vũ Kiều Sâm, ThS. Phạm Thị Bình, TS. Lê Anh Tuấn.

- Các thành viên tham gia thực hiện: CN. Nguyễn Hữu Nam, CN. Phạm Thị Sim.

2. Thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức đánh giá, nghiệm thu:

- Thời gian: Trong tháng 6 năm 2024

- Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông

3. Nội dung báo cáo tự đánh giá (đính kèm)

Ghi chú: Thông tin đăng tải được quy định tại Điều 22 - Quyết định số 37/2018/QĐ-UBND ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông ban hành quy định quản lý nhà nước việc thực hiện các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

BBT