Lổi

Tin Techmart

Tin tức Đắk Nông

Quảng Nam tham gia hội chợ Techmart Đắk Nông 2013

Hội chợ do Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Đắk Nông và UBND thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Chợ sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11 năm 2013 tại thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững”.

Đến với hội chợ lần này, tỉnh Quảng Nam tham gia 05 gian hàng trong đó Sở KHCN Quảng Nam 02 gian hàng giới thiệu về những thành tựu khoa học – công nghệ Quảng Nam, kết quả một số ứng dụng KHCN, hình ảnh hoạt động kinh tế xã hội của tỉnh; 01 gian hàng của doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh là ô tô Chu Lai - Trường Hải giới thiệu các loại xe ô tô, công nghệ cắt kính, điện ô tô…và 01 gian hàng của Trung tâm CNTT và TT Quảng Nam (QTI) giới thiệu các phần mềm đang triển khai tốt và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Quảng Nam: Qoffice (điều hành và hồ sơ công việc), Hệ thống Quản lý công chức, viên chức, Quản lý hộ tịch, Quản lý lưu trú… và một số ứng dụng cao khác. Thông qua hội chợ lần này, các đơn vị ở Quảng Nam mong muốn được giới thiệu những thành tựu về KHCN của tỉnh Quảng Nam, quảng bá các sản phẩm đến với bạn bè tỉnh bạn và mong muốn được hợp tác và chuyển giao công nghệ với các đơn vị ngoài tỉnh.