Sat04272024

Về việc nộp hồ sơ để xét công nhận sáng kiến năm 2016

Căn cứ Quyết định số 2246/QĐ-UBND, ngày 08/12/2016 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc ban hành Quy định về xét sáng kiến trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Sở Khoa học và Công nghệ Đắk Nông với tư cách là cơ quan thường trực Hội đồng sáng kiến cấp Tỉnh, xin thông báo và hướng dẫn các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh, việc lập hồ sơ xét công nhận sáng kiến cấp Tỉnh năm 2016, cụ thể như sau:

1. Thời gian nộp: Hạn trước 17 giờ 00 phút,  ngày 15/01/2017 (Theo dấu bưu điện hoặc trực tiếp).

2. Địa chỉ nhận hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, số 02, đường Phan Kế Bính, Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, (đồng thời gửi file mềm định dạng *.doc qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).

3. Thành phần hồ sơ xét sáng kiến cấp tỉnh được quy định theo Quyết định số 2246/QĐ-UBND, ngày 08/12/2016 của UBND tỉnh Đắk Nông, bao gồm:

- Đơn yêu cầu công nhận sáng kiến;

- Báo cáo sáng kiến chi tiết;

- Kết quả đánh giá sáng kiến cấp cơ sở (Quyết định công nhận sáng kiến cấp cơ sở của cơ quan, tổ chức, đơn vị đề nghị);

- Tờ trình của Thủ trưởng cơ quan đề nghị xét sáng kiến

(Có biểu mẫu hồ sơ kèm theo tại đây: phụ lục xét sáng kiến và Quy định xét sáng kiến)

4. Số lượng hồ sơ: 10 bộ/01 sáng kiến.

Đề nghị các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn thể cấp tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, UBND huyện, thị xã gửi hồ sơ theo đúng thành phần, số lượng, thời gian quy định nêu trên. Hồ sơ quá thời gian nêu trên sẽ không được xem xét sáng kiến năm 2016.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Phòng Quản lý Chuyên ngành, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, điện thoại: 05013.704220.