Fri05032024

Về việc nộp Hồ sơ xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1, năm 2019

Thực hiện Quyết định số 2246/QĐ-UBND ngày 08/12/2016 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc ban hành Quy định về xét sáng kiến trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Để việc xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1, năm 2019 nhanh và kịp thời, Sở Khoa học và Công nghệ (Cơ quan Thường trực Hội đồng sáng kiến tỉnh) xin Thông báo và hướng dẫn thủ tục nộp Hồ sơ xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh đợt 1, năm 2019 dành riêng cho ngành Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

1. Thời hạn nộp Hồ sơ: từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 31/5/2019.

2. Địa chỉ nhận Hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, số 02 đường Phan Kế Bính, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, (đồng thời gửi file mềm qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).

3. Thành phần Hồ sơ xét sáng kiến cấp tỉnh bao gồm:

- Đơn yêu cầu công nhận sáng kiến;

- Báo cáo sáng kiến của tác giả hoặc nhóm tác giả;

- Kết quả đánh giá sáng kiến cấp cơ sở (Quyết định công nhận sáng kiến cấp cơ sở của cơ quan, tổ chức, đơn vị đề nghị);

- Tờ trình của cơ quan, tổ chức, đơn vị đề nghị Hội đồng sáng kiến tỉnh xét, công nhận sáng kiến.

(Có biểu mẫu hồ sơ kèm theo tại đây: phụ lục xét sáng kiến và Quy định xét sáng kiến)

4. Số lượng Hồ sơ: 01 bộ/sáng kiến.

Đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã gửi Hồ sơ theo đúng thành phần, số lượng, thời gian quy định nêu trên. Nếu Hồ sơ nộp quá thời hạn Cơ quan Thường trực Hội đồng sáng kiến tỉnh sẽ không xem xét sáng kiến đó trong đợt I, năm 2019 và chuyển Hồ sơ sang đợt II, năm 2019 để xét.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Phòng Quản lý Công nghệ - Sở hữu trí tuệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, ĐT: 02613.704220 hoặc DĐ: 0909549569 (gặp đ/c Thông).