Fri05172024

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu

Căn cứ Quyết định số68/QĐ-SKHCN ngày31/5/2021của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông,về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu, gói thầu: “Chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông”.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu nêu trên, với các nội dung sau:

1. Thông tin về gói thầu:

- Số E-TBMT: 20210438070-00.

- Tên gói thầu: “Chỉnh lý tài liệu lưu trữ tại Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông”.

- Giá gói thầu hoặc dự toán được duyệt (nếu có): 446.000.000 VND (Bốn trăm bốn mươi sáu triệu đồng chẵn).

- Tên Bên mời thầu: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông.

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Đấu thầu rộng rãi trong nước, qua mạng.

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 60 ngày.

- Thời điểm hoàn thành đăng tải kết quả lựa chọn nhà thầu: Trong vòng 07 ngày làm việc, kể từ ngày Chủ đầu tư phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu.

2. Thông tin về nhà thầu trúng thầu:

- Mã số doanh nghiệp hoặc số Đăng ký kinh doanh của nhà thầu: 6400365976.

- Tên nhà thầu: Công ty TNHH Một thành viên Trần Dũng Đắk Nông.

- Giá dự thầu: 445.440.000 đồng (Bằng chữ: Bốntrăm bốnmươi lămtriệu,bốntrăm bốnmươi nghìn đồng);

- Giá trúng thầu: 445.440.000 đồng (Bằng chữ: Bốntrăm bốnmươi lămtriệu,bốn trăm bốn mươi nghìn đồng);

3. Danh sách nhà thầu không được lựa chọn và lý do không được lựa chọn của các nhà thầu:

-    Trung tâm Khoa học hành chính và Văn thư lưu trữ: Xếp hạng thứ hai và giá dự thầu cao hơn giá gói thầu.

4. Kế hoạch hoàn thiện, ký kết hợp đồng với nhà thầu được lựa chọn:

Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu này. Nhà thầu trúng thầu phải gửi văn bản chấp thuận và đến Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông để hoàn thiện vàký kết hợp đồng.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông thông báo để các nhà thầu được biết.

Xem file đính kèm: tại đây