Thông báo về việc đăng ký nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài

Thực hiện Công văn số 2114/UBND-NNTNMT ngày 21/4/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc tiếp tục phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài; đồng thời, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài phục vụ việc nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông biết, đăng ký nhu cầu chuyển giao công nghệ theo mẫu tại Phụ lục kèm theo và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ (Địa chỉ: Số 02, đường Phan Kế Bính, P. Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nôngtrước ngày 30/5/2023 để tổng hợp.

* Thông tin liên hệ: Phòng Quản lý Công nghệ và Sở hữu trí tuệSở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông; SĐT: 02613.707.243 (Gặp Bà Lê Thị Sương); Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Trân trọng thông báo./.