Mời tham gia hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đăk Nông lần thứ IV năm 2022-2023

Mọi cá nhân, tổ chức là người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại tỉnh, có các giải pháp kỹ thuật, các sản phẩm mới là kết quả của hoạt động sáng tạo, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng khoa học và công nghệ trong hoạt động kinh tế - xã hội được tạo ra và áp dụng tại Việt Nam từ năm 2017 trở lại đây đều có quyền tham dự Hội thi.

Các công trình đã đoạt giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam thì không được tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh. Các lĩnh vực dự thi gồm:

1. Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông.

2. Cơ khí tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải.

3. Vật liệu, hoá chất, năng lượng.

4. Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường.

5. Y dược.

6. Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ dự thi gồm 02 bộ, bao gồm phiếu đăng ký dự thi, bản mô tả giải pháp dự thi và thuyết minh (hay toàn văn) giải pháp dự thi thuộc các lĩnh vực khoa học - kỹ thuật (trình bày trên khổ giấy A4) .

-Danh sách chủ nhiệm và các thành viên, thỏa thuận về phần trăm đóng góp của mỗi người và ủy quyền cho 01 (một) người đứng ra làm đại diện dự thi nếu giải pháp, sản phẩm do nhóm tác giả tạo ra.

Hồ sơ dự thi gửi qua Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh. Nếu ở các huyện hồ sơ gửi qua Liên đoàn lao động huyện.

Mỗi tổ chức được gửi tối đa 03 giải pháp, sản phẩm tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh. Hồ sơ gửi theo địa chỉ: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH ĐẮK NÔNG. Số 02, Phan Kế Bính, khu Sùng Đức, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điện thoại: 02616259548. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thời hạn nhận hồ sơ dự thi được bắt đầu từ khi công bố Hội thi đến hết ngày 30/5/2023.

- Giải thưởng cấp tỉnh:

- Giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2022 - 2023, được tính  cho 1 lĩnh vực như sau:

+ 01 Giải nhất, mỗi giải được tặng huy chương vàng và tiền thưởng 35 triệu đồng.

+ 01 Giải nhì, mỗi giải được tặng huy chương bạc và tiền thưởng 28 triệu đồng.

+ 02 Giải ba, mỗi giải được tặng huy chương đồng và tiền thưởng 21 triệu đồng.

+ 03 Giải khuyến khích, mỗi giải được tặng 01 cúp và tiền thưởng 7 triệu đồng.

*. Đối với giải pháp, sản phẩm đạt giải thưởng Quốc gia:

- Được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen.

- Được Ban Tổ chức cấp kinh phí đi nhận giải.