Thông báo về việc đăng ký nhu cầu chuyển giao công nghệ

Thực hiện Công văn số 2485/BKHCN-ƯDCN ngày 19/9/2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các doanh nghiệp, tổ chức; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông biết, đăng ký nhu cầu chuyển giao công nghệ theo mẫu tại Phụ lục kèm theo  và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông (Địa chỉ:Số 02, đường Phan Kế Bính, P.Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) trước ngày 15/10/2022để tổng hợp.

* Thông tin  liên  hệ: Phòng  Quản  lý  Công  nghệ  và  Sở  hữu  trí  tuệ,Sở  Khoa  học  và  Công  nghệ  tỉnh  Đắk  Nông; SĐT: 0914.160.027; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).

Trân trọng thông báo.

Chi tiết xem file đính kèm: tại đây.