Wed05082024

Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa chủ lực của tỉnh Đăk Nông giai đoạn 2011 – 2020

1. Tên Dự án:NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HÓA CHỦ LỰC CỦA TỈNH ĐĂK NÔNG GIAI ĐOẠN 2011 – 2020”, gọi tắt là Dự án NSCL.

2. Thuộc Chương trình: CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA “NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HÓA CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐẾN NĂM 2020” được phê duyệt tại Quyết định 712/QĐ-TTg ngày 21 tháng 5 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ.

3. Cơ quan chủ trì Dự án: UBND Tỉnh Đăk Nông.

4. Cơ quan quản lý Dự án: Sở Khoa học và Công nghệ.

5.  Phạm vi, đối tượng thực hiện Dự án:

5.1.  Phạm vi thực hiện dự án: từ năm 2011 đến năm 2020.

5.2.  Đối tượng thực Dự án:

a) Doanh nghiệp: Các doanh nghiệp (DN) sản xuất sản phẩm, hàng hóa (SPHH) chủ lực của tỉnh; các DN khác tham gia dự án năng suất và chất lượng (NSCL) trên địa bàn tỉnh Đăk Nông;

b) Các cơ quan, tổ chức có liên quan: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải.

c) Các sản phẩm, hàng hóa chủ lực của tỉnh.

Chi tiết xem tại đây: Du-an-NSCL