Quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa
- Chi tiết
- Được đăng ngày Thứ ba, 02 Tháng tư 2024 08:36
Đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh "Xây dựng mô hình trồng cây Sâm cau (Curculigo orchioides) làm nguyên liệu để sản xuất thực phẩm chức năng tại tỉnh Đắk Nông"
- Chi tiết
- Được đăng ngày Thứ Sáu, 22 Tháng ba 2024 15:05
Các bài khác...
- Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Đắk Nông thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050: Phấn đấu đến năm 2050, Đắk Nông trở thành “Tỉnh mạnh - Dân giàu - Thiên nhiên tươi đẹp - Xã hội nghĩa tình”
- DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH, THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BỊ BÃI BỎ THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH ĐẮK NÔNG
- đổi GPLX toàn trình trên Cổng DVC Quốc gia
- Hội thảo khoa học giới thiệu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men nhằm tăng hiệu quả trích ly dầu tạo một số sản phẩm mỹ phẩm từ thịt quả bơ (Persea Americana) trồng tại tỉnh Đắk Nông”
- Nhiều hoạt động vì phụ nữ và trẻ em gái nhân Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2023