So Khoa hoc & Cong nghe Dak Nong

Wed07032024

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo - Phục hồi hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19"

Đánh giá:  / 0

    Sáng 18/8 tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ đã diễn ra tọa đàm: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Al) , chủ đề "Phục hồi hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh COVID-19". Tọa đàm được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp đưa ra nhữn…

Hiệp định EVFTA – cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Liên minh châu Âu

Đánh giá:  / 0

    Các doanh nghiệp phải chú trọng nâng cao nhận thức về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trong đó có các quy định pháp luật sở hữu trí tuệ của EU, cũng như không ngừng đổi mới sáng tạo, cải thiện năng lực công nghệ nội tại và năng lực hấp thụ công nghệ mới, tiên tiên để nâng cao chất lượng …

Chiết xuất đông trùng hạ thảo bằng máy chiết chân không

Đánh giá:  / 0

    Ông Đào Thanh Khê cùng các cộng sự Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM đã làm chủ công nghệ, chế tạo thành công máy chiết xuất chân không nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được các hoạt chất của loại thực phẩm quý này.

Đông trùng hạ thảo tươi và khô Ảnh: ĐTK

    Nấm …