Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên

Ngày 1/4, Ban Chỉ đạo Tây nguyên phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo giới thiệu Hội nghị Xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Nguyên năm 2013 sẽ được tổ chức tại thành phố Plây Ku ..
Ngày 1/4, Ban Chỉ đạo Tây nguyên phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo giới thiệu Hội nghị Xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Nguyên năm 2013 sẽ được tổ chức tại thành phố Plây Ku (Gia Lai) ngày 12/4 tới.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Nguyên năm 2013 có quy mô lớn, phạm vi rộng; là điểm khâu nối, thúc đẩy quan hệ hợp tác, liên kết giữa cơ quan quản lý Nhà nước, các nhà đầu tư, nhà tài trợ, nhà khoa học với các địa phương và đồng bào các dân tộc vùng Tây Nguyên; khắc phục những mặt hạn chế, khai thác mạnh mẽ các tiềm năng, lợi thế trong vùng, góp phần thúc đẩy tiến trình phát triển kinh tế - xã hội vùng chiến lược Tây Nguyên và cả nước.

(--- Báo Đắk Nông ---)