Thu05092024

Góp ý dự thảo quyết định ban hành quy định quản lý nhà nước các nhiệm vụ KH&CN tỉnh Đắk Nông

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Nông tại Quyết định số 155/QĐ-UBND, ngày 30/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nôngvề việc phê duyệt Chương trình công tác trọng tâm năm 2018 của Sở Khoa học và Công nghệ và được điều chỉnh tại Công văn số 1925/UBND-NN, ngày 27/4/2018 của Ủy ban nhân dântỉnh Đắk Nông về việc xây dựng Quyết định của UBND tỉnh. Trong đó, giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng dự thảo Quyết định Ban hành Quy định quản lý Nhà nước các nhiệm vụ KH&CN tỉnh Đắk Nông.

Sở Khoa học và Công nghệ đã xây dựng dự thảo Quyết định Ban hành Quy định quản lý Nhà nước các nhiệm vụ KH&CNtỉnh Đắk Nông. Sau đây là toàn bộ Dự thảo. Các ý kiến góp ý xin gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 15/8/2018, để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo Quyết định nêu trên trình UBND tỉnh ban hành.

File đính kèm: Du-thao-quyet-dinh