Thu05092024

Góp ý Dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông

Trong thời gian qua, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hànhThông tư số 01/2021/TT-BKHCN ngày 01 tháng 3 năm 2021 hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan chuyên môn về khoa học và công nghệ thuộc Ủy ban nhân dân  cấp tỉnh,  cấp  huyện,  thay  thế  cho Thông  tư Liêntịch  số29/2014/TTLT-BKHCN-BNVngày 15 tháng 10 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn về khoa học và công nghệ thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyệnđã hết hiệu lực.

Để đảm bảo tính thống nhất, phù hợptrong công tác quản lý Khoa học và Công nghệ từ Trung ương đến địa phương. Sở Khoa học và Công nghệ đã xây dựng dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoahọc và Công nghệ tỉnh Đắk Nông (sau đây gọi tắt là Dự thảo) để thay thế Quyết định số 07/2016/QĐ-UBNDngày 02 tháng 3 năm 2016 của Ủyban nhân dân tỉnh về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông.

Để kịp thời tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp, góp ý đối với Dự thảo Tờ trình và Quyết đinh quy định nêu trên gửi về Sở  Khoa  học  và  Công  nghệ (qua  phần  mềm  quản  lý  văn  bản: qlvb.daknong.gov.vn hoặc địa chỉ số 02 đường Phan Kế Bính, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) trước ngày 06/8/2021 để tổng hợp.

Xem dự thảo đính kèm: tại đây