Thu05092024

Lấy ý kiến góp ý Dự thảo Thông tư Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thiết bị X-quang vú dùng trong y tế và thiết bị xạ trị áp sát

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tại Công văn số 3466/UBND-KGVX ngày 23 tháng 7 năm 2019 về việc góp ý dự thảo Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với trang thiết bị X-quang vú và thiết bị xạ trị áp sát (sau đây gọi tắt là dự thảo Thông tư). Trong đó, giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan góp ý đối với dự thảo Thông tư.

Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị Quý cơ quan, đơn vị nghiên cứu, góp ý đối với dự thảo Thông tư và Dự thảo 02 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN xxx: 2019/BKHCN - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thiết bị X-quang vú dùng trong y tế và QCVN xxx:2019/BKHCN - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thiết bị xạ trị áp sát). Văn bản góp ý gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông trước ngày 02/8/2019 (đồng thời gửi file word qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) để tổng hợp.