Fri05032024

Công tác tuyên truyền, vận động chợ Công nghệ và Thiết vị vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên 2013

- Phối hợp vận động, hướng dẫn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tham gia Techmart Dak Nong 2013.

- Tuyên truyền, giới thiệu công tác chuẩn bị và các hoạt động liên quan đến Techmart Dak Nong 2013 trên các ấn phẩm thông tin, trên trang thông tin điện tử của Sở và chuyên mục KH&CN trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk.

- Phối hợp với Ban tổ chức cung cấp thông tin, tư liệu (hình ảnh tổng quan về phát triển KH&CN địa phương, các sản phẩm, công nghệ tiêu biểu) liên quan hoạt động KH&CN của địa phương để phục vụ cho công tác tuyên truyền chung về KH&CN của vùng Tây Nguyên.

* Về công tác tổ chức tham gia tại Techmart 2013

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Đoàn tham gia giới thiệu thành tựu KH&CN của địa phương; Nhu cầu công nghệ/thiết bị phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các sản phẩm nổi tiếng của địa phương, công nghệ, thiết bị giới thiệu trongTechmart Dak Nong 2013 với số lượng gian hàng (dự kiến 10 gian hàng).

* Về tham gia Ban tổ chức- Tham gia các hoạt động của Ban tổ chức theo sự phân công của Trưởng ban nhằm trao đổi thông tin và các vấn đề liên quan đến sự phối hợp tổ chức thực hiện.

- Khảo sát cung, cầu tại 50 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk phục vụ cho hội chợ.

- Tìm kiếm cung, cầu công nghệ của doanh nghiệp, cá nhân tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk để tham gia ký kết Hợp đồng Chuyển giao Công nghệ Techmart Dak Nong 2013.

- Báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ của Sở từ năm 2011-2013 và báo cáo kết luận tại cuộc họp giao ban vùng năm 2011 theo thông báo kết quả Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ các tỉnh Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XI, để chuẩn bị cho Hội nghị giao ban khoa học công nghệ Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XII.

Việc tổ chức Techmart Dak Nong 2013 là một sự kiện khoa học công nghệ quan trọng nhằm phát triển thị trường công nghệ tại Tây Nguyên cũng như hỗ trợ đổi mới công nghệ, thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm KH&CN, nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng năng suất lao động và chất lượng hàng hóa, dịch vụ ở vùng Tây Nguyên.

Nguồn: http://www.skhcndaklak.gov.vn