Hội nghị KH&CN phục vụ phát triển kinh tế biển

Chiều ngày 20/6/2019, tại hội trường trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng, Bộ KH&CN, Ban trung ương và UBND TP. Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức Hội nghị KH&CN phục vụ phát triển kinh tế biển.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự và chủ trì hội nghị có thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, Phó ban kinh tế trung ương Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND Tp Đà Nẵng Lê Trung Chinh. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, lãnh đạo các tỉnh trong vùng, lãnh đạo các bộ, ngành liên quan, các nhà khoa học, các doanh nghiệp, …

Nội dung chính của hội nghị là đánh giá về thực trạng và nhu cầu đặt ra đối với KH&CN trong phát triển kinh tế vùng Duyên hải Nam Trung bộ, đồng thời sẽ tập trung bàn về các giải pháp thúc đẩy hoạt động KH&CN phục vụ phát triển bền vững kinh tế biển trong vùng.

Hội nghị là một trong các sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội nghị KH&CN vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XV năm 2019.

Tin, ảnh: Lê Xuân Quả