Trao giải cuộc thi mô hình, sáng kiến “Cải cách hành chính”

Sáng 9/11, Ban tổ chức cuộc thi video online về mô hình, sáng kiến “Cải cách hành chính” tỉnh Đắk Nông năm 2021 tổ chức tổng kết và trao giải cho các thí sinh, đơn vị có thành tích xuất sắc.

Trao giải cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc

Phát động từ 15/4/2021, cuộc thi do Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức dành cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động thuộc các đơn vị hành chính, sự nghiệp, tổ chức kinh tế; các đơn vị thuộc huyện đoàn, thành đoàn, đoàn trực thuộc.

Các cá nhân, đơn vị thực hiện video không quá 12 phút thể hiện các mô hình, sáng kiến hay, giải pháp hữu ích về cải cách hành chính giúp việc quản lý, giải quyết công việc, thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, chất lượng công vụ…Tác phẩm dự thi hợp lệ được đăng tải lên Facebook qua trang Fanpage để đoàn viên, thanh niên, người dùng mạng xã hội có thể tham gia bình chọn bằng cách thích hoặc chia sẻ dưới mỗi tác phẩm.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải cho 8 cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc nhất tại cuộc thi. Trong đó, giải nhất thuộc về anh Từ Huy Võ Hải, Bí thư Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh); giải nhì thuộc về Huyện đoàn Đắk Glong; giải ba thuộc về Huyện đoàn Đắk Mil, và Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Cuộc thi góp phần tuyên truyền, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức trẻ, các đơn vị, tổ chức đoàn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, tìm ra những sáng kiến hay, giải pháp mới, góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cho người dân.

Nguồn: Báo Đắk Nông