Điểm mới trong chấm điểm xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2020

Sáng ngày 10/11/2020, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm và hướng dẫn đánh giá, xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2020. Tới dự có Lãnh đạo Sở Nội vụ, Công ty cổ phần tin học FFY Việt Nam và cán bộ, công chức phụ trách công tác cải cách hành chính của các cơ quan đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện tham gia tập huấn.

Nội dung tập huấn, tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm và đánh giá, xác định, chỉ số cải cách hành chính năm 2020. Thay cho việc tập hợp tài liệu kiểm chứng bằng giấy và file điện tử khi nộp, thì điểm mới trong chấm điểm, xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2020, là tích hợp trên phần mềm và chấm trên phần mềm, giảm các bước thủ công, giấy tờ, tiện ích sử dụng, hiện đại hóa nền hành chính.

Tin: Đỗ Đặng Thông