Fri05032024

Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật mới ban hành

Ngày 10/4/2014, tại Sở Tư pháp, Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản pháp luật mới ban hành cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, đại diện pháp chế các Sở, ngành và các đồng chí Trưởng, phó phòng Tư pháp các huyện, thị xã.

Đ/c Trần Đình Vinh, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc hội nghị

Các văn bản pháp luật  được phổ biến, quán triệt tại hội nghị gồm: Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013; Luật tiếp công dân và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi đua, khen thưởng.

Sau hội nghị các đồng chí báo cáo viên, đại biểu sẽ có trách nhiệm triển khai phổ biến, quán triệt sâu rộng trong cơ quan đơn vị, địa phương và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện

Nguồn: stttt.daknong.gov.vn