Tập huấn sử dụng phầm mềm văn phòng điện tử eOffice

Thực hiện Công văn số 75/UBND-CNXD, của UBND tỉnh Đăk Nông về việc tăng cường sử dụng văn bản điện tử trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 20/3 Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Công ty cổ phần BKAV tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (eOffice) cho cán bộ làm công tác văn thư của 21 đơn vị đã được triển khai phần mềm eOffice.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được tiếp thu các nội dung như: xử lý văn bản đi và đến trong phần mềm eOffice;  khai thác các tiện ích được tích hợp trên phần mềm eOffice; gửi nhận văn bản điện tử.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm đảm bảo cho việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh thông qua ứng ụng phần mềm văn phòng điện tử eOffice được nhanh chóng, hiệu quả, giảm giấy tờ, tiết kiệm thời gian và chi phí.