Sat05182024

Hội nghị cán bộ,công chức,viên chức sở Khoa học và Công nghệ năm 2015

Chiều ngày 05/02/2015, Sở KH&CN tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2014 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015.

Dự Hội nghị có ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở KH&CN.

Ông Lê Xuân Quả - Chánh văn phòng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2014 và phương hướng,nhiệm vụ 2015

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2014; Báo cáo thu, chi tài chính năm 2014 và kinh phí hoạt động năm 2015; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2014, phát động thi đua năm 2015; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; Khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN năm 2014.

Các đại biểu thảo luận,đóng góp ý kiến tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng gópý kiến cho các báo cáo và các Quy chế: Thi đua khen thưởng; chi tiêu nội bộ…; công tác phối hợp giữa Chính quyền và Công đoàn; về các giải pháp cải cách hành chính và nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức của Sở...

Đại diện lãnh đạo sở,chi bộ,công đoàn,đoàn thanh niên

ký kết giao ước thi đua năm 2015

Cũng trong hội nghị, Đại diện lãnh đạo Sở, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên thuộc Sở ký kết giao ước thi đua với mục tiêu phát động phong trào thi đua trong toàn Sở nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động quyết tâm lập nhiều thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội mà tỉnh và Bộ KH&CN giao trong năm 2015.

Tin, ảnh: ĐT - MH