Được sự cho phép của UBND tỉnh Đăk Nông và sự thống nhất của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hành chính khu Sùng Đức, thanh tra tỉnh đăng cai tổ chức Hội thao mùa xuân khối các cơ quan hành chính khu vực Sùng Đức lần thứ VIII, năm 2015.

Hội thao năm 2015, diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 17/03 đến ngày 19/03 năm 2015.

Các vận động viên (VĐV) là cán bộ, công nhân, viên chức của 15 cơ quan, đơn vị ở khu hành chính Sùng Đức sẽ tham gia tranh tài ở 9 môn gồm: điền kinh, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, bóng chuyền, bóng đá, quần vợt, nhảy bao bố, kéo co.

Thi đấu nội dung Bóng chuyền nam

Để đảm bảo các nội dung thi đấu diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức đã cho các đội thi đấu vòng đấu loại của 3 môn bóng đá mini nam,bóng chuyền nam và tennis vào các ngày 9-16/3 năm 2015. Trong những ngày thi đấu đầu tiên, các đội đã tranh tài vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả cổ vũ, động viên.

Tin : Nguyễn Mai