89 đề tài, giải pháp công tác và sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng Khoa học Sáng kiến tỉnh công nhận

Chiều ngày 17/3, Hội đồng Khoa học, Sáng kiến tỉnh đã tổ chức họp xét công nhận phạm vi ảnh hưởng của các sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu khoa học của các cá nhân đề nghị công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2014.

Đồng chí Nguyễn Đức Luyện, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Các đại biểu tham dự tại cuộc họp

Theo đó, trong tổng số 109 đề tài, giải pháp, sáng kiến kinh nghiệm được xét duyệt, Hội đồng đã công nhận được 89 đề tài, giải pháp, sáng kiến kinh nghiệm.

Những đề tài, giải pháp, sáng kiến được công nhận đều có khả năng áp dụng được vào thực tiễn để nâng cao chất lượng hoạt động, công tác chuyên môn của các đơn vị, cá nhân.

Đây cũng là cơ sở để Hội đồng Khoa học, Sáng kiến tỉnh xét công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân giai đoạn 2012-2014.

Nguồn : Báo Đắk Nông