Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ ra quân tháng thanh niên “vì môi trường xanh - sạch - đẹp”

Ngày 22/3/2015, Chi đoàn thanh niên Sở khoa học và công nghệ Đắk Nông (Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông) phối hợp với đoàn TNCS Hồ Chí Minh bon Phung (xã Quảng Tân,huyện Tuy Đức) tổ chức hoạt động thu gom rác thải,dọn vệ sinh tại bon. Đây hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ  Chí  Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) và hưởng ứng tháng hành động “Chung tay vì môi trường xanh - sạch - đẹp”.

Đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh và thu gom rác thải tại nhà Văn hóa công đồng.

Tham gia hoạt động này, có 50 đoàn viên,thanh niên của 2 đơn vị đã ra quân thu gom rác thải và dọn vệ sinh tại nhà Văn hóa cộng đồng và khu vực đường liên thôn. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên còn tham gia giao lưu thể thao và tặng quà lưu niệm cho đơn vị kết nghĩa.

photo 469d06b8-f57f-4e81-ac7b-ed49c46355f2.jpg

Giao lưu bóng đá giữa 2 đơn vị

Với hoạt động đầy ý nghĩa này, đã góp phần tạo môi trường sạch đẹp và nâng cao ý thức cộng đồng cho người dân bon Phung trong công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời, thắt chặt mối quan hệ và tình cảm giữa hai đơn vị.

Tin, ảnh : Nguyễn Mai