Lễ Kết Nghĩa giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông với Đồn Biên phòng Bu Cháp

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.  Nhằm thắt chặt tình cảm mối quan hệ quân dân, mở rộng công tác tuyên truyền nâng cao ý thức vì chủ quyền an ninh biên giới quốc gia đến đông đảo tầng lớp nhân dân, động viên cán bộ chiến sỹ an tâm, phấn khởi, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ quyền an ninh biên giới.

Ngày 02/04/2015 tại Đồn Biên phòng Bu Cháp xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa Đồn Biên phòng Bu Cháp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông.

Tham dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo 2 đơn vị kết nghĩa; lãnh đạo địa phương cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, cùng chiến sĩ Đồn Biên phòng Bu Cháp...

Đại diện lãnh đạo Sở KH&CN và Lãnh Đạo Đồn Biên Phòng Bu Cháp cùng ký kết Bản Giao ước

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã thống nhất các nội dung cùng thực hiện trên cơ sở giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, tạo điều kiện thực hiện các nhiệm vụ xây mô hình về trồng trọt và chăn nuôi cho cán bộ chiến sĩ tại Đồn để phát triển tăng gia sản xuất.

Nhân dịp này, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu, tặng quà, góp phần tô thắm thêm mối quan hệ đoàn kết quân dân.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao quà lưu niệm.

Hoạt động giao lưu văn nghệ diễn ra tại buổi lễ.

Tin : Bích Hiếu , Ảnh : N.M