Tọa đàm kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4

Ngày 25/4/2015 Sở Khoa học và Công nghệ Đắk Nông đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4).

Tại buổi tọa đàm, Giám đốc Sở Phạm Ngọc Danh đã phát biểu về Lịch sử Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới và những vấn đề liên quan. Đồng thời khẳng định đây là dịp để nhìn lại những đóng góp của sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh. Qua đó, những người làm công tác quản lý cần phải tuyên truyền sâu rộng hơn nữa tới toàn thể tầng lớp nhân dân địa phương để hiểu rõ về tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ; thúc đẩy phát huy sáng tạo của các tổ chức, cá nhân trong toàn tỉnh.

Ông Phạm Ngọc Danh - Giám đốc Sở KH&CN Đắk Nông phát biểu tại buổi tọa đàm.

Thông qua buổi tọa đàm nhiều nội dung cũng được đưa ra thảo luận như các chủ đề hàng năm của Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới; các sáng chế đã có đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà; những kết quả đạt được và hạn chế trong công tác Sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; qua đó, đưa ra định hướng hoạt động cho thời gian tới.

Tin,ảnh : M.H