Fri03292024

Tổ chức Ngày chủ nhật xanh trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đắk Nông tại Thông báo số 13-TB/TĐTN-ĐKTHTN, ngày 04/7/2016 về việc tổ chức đồngloạt Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh trongChiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đắk Nôngnăm 2016 và Công văn số 341-CV/ĐTN, ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nôngvề việc chỉ đạo thực hiện đồng loạt Ngày chủ nhật xanh và mặc Áo Thanh niên Việt Nam.

Ngày 31/8/2016, gần 30 Đoàn viên thanh niên thuộc Chi Đoàn Thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đã tham gia dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trong khuôn viên và các tuyến đường quanh cơ quan.

Các Đoàn viên trong Chi đoàn tích cực tham gia dọn vệ sinh cơ quan

Thông qua hoạt động đã giúp các bạn Đoàn viên thanh niên có được một “Ngày chủ nhật xanh” thật ý nghĩa và vui tươi, góp phần làm xanh, sạch, đẹp khuôn viên cơ quan nơi làm việc, đồng thời nâng cao ý thức tình nguyện của mỗi đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Phạm Đức.