Fri07052024

Thăm hỏi, tặng quà Bon kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017, ngày 19/01, đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông do đồng chí Trần Đình Mạnh - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà tết Bon kết nghĩa và một số hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại Bon Phung, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức.

Đồng chí Trần Đình Mạnh tặng quà cho già làng tại nhà cộng đồng Bon

Chi đoàn tặng quà cho nhà Nguyện tại Bon.

Theo đó, Đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống bà con và tặng quà cho Bon kết nghĩa. Đồng thời, bày tỏ mong muốn bà con tại Bon sẽ đón năm mới sức khoẻ, vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Những phần quà trên sẽ góp phần mang lại một dịp Tết ấm áp và vui tươi hơn đối với các gia đình tại Bon Phung, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức. Thay mặt cấp ủy chi Bộ, Lãnh đạo Sở và toàn bộ cán bộ công nhân viên của Sở đồng chí Trần Đình Mạnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con, đồng thời mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và lao động, phấn đấu xóa đói giảm nghèo đi lên làm giàu trong thời gian sớm nhất.

Tin,ảnh: Phạm Đức.