Fri07052024

Khai mạc lớp tập huấn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (ioffice)

Sáng ngày 19/12, UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp với VNPT Đắk Nông tổ chức khai mạc lớp tập huấn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (Ioffice) cho cho lãnh đạo, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, ngành của tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Theo đó, lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 19/12/2016 đến hết ngày 29/12/2016, nhằm trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng điện tử để đảm bảo cho việc gửi, nhận văn bản điện tử, chỉ đạo điều hành, trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan nhà nước trên địa bàn thông qua phần mềm văn phòng điện tử (ioffice). Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội như: Tiết kiệm thời gian; khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh; có thể thông báo văn bản, công việc đến qua tin nhắn, thư điện tử và phù hợp với các quy trình lưu chuyển văn bản khác nhau.

Đ/c Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc triển khai phần mềm văn phòng điện tử (ioffice), góp phần cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh. Để lớp tập huấn tập huấn đạt hiệu quả, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, viên chức tham gia lớp tập huấn khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham gia đầy đủ các buổi tập huấn để nghe giảng, nghiên cứu, tiếp thu,nhằm sử dụng phần mềm văn phòng điện tử tại đơn vị mình đạt hiệu quả.

Tin, ảnh: Thanh Tùng