Tue04232024

Tập huấn về sở hữu trí tuệ và sáng kiến

Ngày 17/7, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Cục Sở hữu Trí tuệ đã tổ chức Lớp tập huấn về sở hữu trí tuệ và sáng kiến cho cán bộ lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Giảng viên giới thiệu về hệ thống hỗ trợ, bổ trợ phát triển quyền sở hữu trí tuệ

Với sự tham gia đông đảo nhiệt tình của các cán bộ củng như các doanh nghiệp tham gia lớp Tập huấn về Sở hữu trí tuệ và Sáng kiến.

Qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được nắm bắt 5 nội dung gồm: Lịch sử và sự phát triển của chế độ bảo hộ sở hữu trí tuệ; Hệ thống pháp luật hiện hành, hệ thống quản lý thực thi; hệ thống hỗ trợ, bổ trợ và các điều ước quốc tế; Nội dung cơ bản của Điều lệ Sáng kiến, thực tiễn hoạt động Sáng kiến và triển khai thực hiện điều lệ Sáng kiến.

Tin, ảnh: Khánh Công