Mon04292024

Hội thao Khối thi đua số 7

Ngày 25/8, Khối thi đua số 7 do Liên minh hợp tác xã (LMHTX) tỉnh làm Cụm trưởng tổ chức Hội thao Cụm.

Hội thao thu hút gần 80 lượt vận động viên đến từ 5 đơn vị: Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Sở khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Ban Quản lý Dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, tham gia tranh tài ở 3 môn: Bóng chuyền, bóng bàn và kéo co.

Toàn cảnh lễ Khai mạc hội thao

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả, môn bóng chuyền: Giải nhất thuộc về Sở Khoa học và công nghệ; giải nhì LMHTX và giải ba Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Trận bóng chuyền nam giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Ban dân tộc tỉnh.

LMHTX và Ban quản lý các Khu công nghiệp tranh tài ở bộ môn kéo co.

Môn kéo co: Giải nhất thuộc về Ban dân tộc tỉnh; Giải nhì Sở Khoa học và Công nghệ và giải ba Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh. Môn bóng bàn: Giải nhất đơn nam: Sở Khoa học và Công nghệ; giải nhì Ban dân tộc tỉnh và giải ba Ban quản lý các dự án xây dựng các công trình dân dụng.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, hội viên có dịp giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Tin, ảnh: NM