Khai mạc hội thao khu hành chính Sùng Đức

Sáng  01/3Hội thao mùa Xuân Khu hành chính Sùng Đức  lần thứ 9, năm 2016, chính thức khai mạc. Hội thao năm nay, do Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đăng cai tổ chức. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong khu vực, các nhà tài trợ, cùng toàn thể các vận động viên (VĐV).

Ông Phan Thanh Hải, Trưởng ban tổ chức, Phó viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh phát biểu tại buổi khai mạc

Hội thao năm nay có 400 VĐV là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 13 cơ quan, đơn vị ở khu hành chính Sùng Đức tham gia tranh tài ở 9 môn: Điền kinh, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, bóng chuyền, bóng đá, quần vợt, nhảy bao bố, kéo co.

Các VĐV thi đấu môn điền kinh

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã vào cuộc thi đấu các môn điền kinh, bóng bàn, cầu lông. Hội thao sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 01- 3/3 năm 2016.

Thi đấu môn cầu lông nội dung đôi nam nữ.

Tin, ảnh: Nguyễn Mai