Sat04202024

Thăm và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi 01-6, ngày 29/5/2016, Chi Đoàn Thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Bon Phung, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức (đơn vị kết nghĩa của Sở).

Tại Bon, Các Đoàn viên đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi cùng các em, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Cũng nhân dịp này, Đoàn cũng tặng 10 phần quà cho các em trong Bon có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thông qua hoạt động trên góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các em sau một năm học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: N.M